Tin thị trường

Dân Sài Gòn đổ xô "săn" đất dưới 1 tỷ đồng ở Bảo Lộc

05/11/2022

Hiện nay xu hướng “bỏ phố về vườn” đang được đa số người dân tại TP. Hồ Chí Minh lựa chọn, và với những khu vực thường được các nhà đầu tư chọn lựa thường là Bảo Lộc, Bình Phước, Đà Lạt,... vì những khu vực này có tiềm năng phát triển cao, đồng thời quỹ đất ở đây còn nhiều và giá thì còn đang rất rẻ. 

 

Thông tin về đường cao tốc Dầu Giây - Liên Khương được phê duyệt đã gây nên cơn sốt đất tại những khu vực như Đồng Nai, Bảo Lộc, Đà Lạt,... Nếu cao tốc được đưa vào hoạt động, thì việc di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh đến những khu vực này rất nhanh, chỉ tầm 2 tiếng đổ lại. 
 

Chính cao tốc này sẽ giúp việc phát triển kinh tế phía Nam lớn mạnh và phát triển hơn. Ở những vùng này cũng là tập hợp của rất nhiều địa danh, thắng cảnh đẹp, đối với những nhà đầu tư có “khẩu vị” nghỉ dưỡng thì đây sẽ là một cơ hội đáng quan tâm trong thời gian tới. 

 

Việc nắng gắt là một trong những rào cản khiến hầu hết các bất động sản nghỉ dưỡng phát triển, thì tại những khu vực như Bảo Lộc, Đà Lạt,.. Được thừa hưởng một khí hậu mát mẻ quanh năm, thời tiết không nắng gắt, cũng không mưa nhiều,..

 

Qũy đất tại TP. Hồ Chí Minh hiện đang cạn kiệt, việc chuyển hướng sang đầu tư các khu vực như Bảo Lộc hứa hẹn sẽ mang lại nguồn lợi lớn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.  

Chia sẻ:

CÔNG TY CP - DV XÂY DỰNG ĐỊA ỐC TRƯỜNG HẢI

26 Trần Thị Vững , Phường An Bình, Thành Phố Dĩ An , Tỉnh Bình Dương

08.6258.5836