Tin thị trường

05 LÝ DO KHIẾN BẤT ĐỘNG SẢN BẢO LỘC TĂNG NÓNG

30/09/2022

Bảo Lộc đang là điểm nóng của thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Tại sao lại như vậy?   

Những yếu tố chính  

Bảo Lộc được thừa hưởng những “đặc sản” hiếm có của vùng Tây Nguyên thông qua 05 yếu tố sau: kết nối giao thông, quy hoạch đô thị, khí hậu, diện tích đất phù hợp và giá cả cực kỳ hợp lý.  

Khí hậu ôn đới được xem là “đặc sản” của Bảo Lộc. Với những người đam mê không khí se lạnh thì vùng đất Cao nguyên này sẽ thõa màn và chiều lòng những người khó tính nhất. Thời tiết Bảo Lộc thường se lạnh vào buổi sáng và khi về chiều. Nhiệt độ trung bình cả năm chỉ xoay quanh khoảng 21 - 22 độ C. Trong cái tiết trời se lạnh đos, có thể kèm theo mưa phùn. Đây là môi trường đáng sống cho cộng đồng dân cư cũng như phát triển du lịch sinh thái và bảo vệ môi trường.  

net-dep-bao-loc
 

Về kết nối giao thông, Bảo Lộc chỉ cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 195km. Từ Sài Gòn đi Đà Lạt, du khách thường di chuyển theo cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây.  

Hiện nay, tuyến đường cao tốc Dầu Giây - Liên Khương đã dần đưa vào khởi công. Tuyến đường cao tốc Dầu Giây - Liên Khương dự kiến gồm 3 dự án thành phần: Dầu Giây - Tân Phú; Tân Phú - Bảo Lộc và Bảo Lộc - Liên Khương, với các phân kỳ đầu tư trong giai đoạn 2021 - 2025 và 2025 - 2030. Khi tuyến cao tốc này hoàn thành, kết nối hoàn chỉnh với đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, và tuyến cao tốc Liên Khương - Prenn (Đà Lạt) chắc chắn rất thuận lợi đi lại từ TP. Hồ Chí Minh đến Bảo Lộc, cũng như từ Bảo Lộc đến Đà Lạt.  

Về quy hoạch đô thị, hiện nay, chính quyền và các cơ quan chức năng TP. Bảo Lộc  đang phấn đấu đưa TP. Bảo Lộc từ đô thị loại III lên đô thị loại II trước năm 2025.   

Bảo Lộc sẽ phát triển bền vững theo hướng đô thị sinh thái xanh hiện đại, sản xuất công nghiệp và nông nghiệp thông minh; kiến tạo và phát huy môi trường sống theo hướng khu đô thị xanh, bảo vệ tốt môi trường sinh thái, xứng tầm đô thị “hạt nhân” phía nam của tỉnh Lâm Đồng.  

Với quỹ đất khoảng 23.256 ha. Trong đó, nhiều diện tích đất phục vụ ngành nông nghiệp như trà, cà phê, tơ tằm, cây ăn trái… và các ngành công nghiệp, dịch vụ du lịch khác. Quỹ đất ở Bảo Lộc còn lớn, nhiều tiềm năng khai thác đem lại hiệu quả kinh tế cao, nổi lên hơn hết là bất động sản nghỉ dưỡng.  

Cuối cùng, điểm nhấn có lẽ rất quan trọng thu hút nhiều người vào thị trường bất động sản ở Bảo Lộc là giá cực kỳ mềm. Được rất nhiều nhà đầu tư đánh giá là mềm hơn so với các khu vực lân cận như Đà Lạt, Phan Thiết, Lagi, Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch,… nhất là trong bối cảnh bất động sản nghỉ dưỡng vùng đồi núi còn khá mới mẻ, có sức hút còn nghỉ dưỡng vùng biển đã phần nào bão hòa.  

-------------------   

Công Ty CP - DV Xây dựng Địa Ốc Trường Hải Group   

Hợp Tác Phát Triển - Kiến Tạo Tương Lai   

♦️ Hotline: 0862 585 836   

♦️ Địa chỉ: 26 Trần Thị Vững , KDC Himlam Phú Đông, P.An Bình, TP.Dĩ An, Bình Dương   

Share:

CÔNG TY CP - DV XÂY DỰNG ĐỊA ỐC TRƯỜNG HẢI

26 Trần Thị Vững , Phường An Bình, Thành Phố Dĩ An , Tỉnh Bình Dương

08.6258.5836