Tin thị trường

THÔNG TIN QUY HOẠCH ĐỒ ÁN CỦA BẢO LỘC - MỞ RA CƠ HỘI PHÁT TRIỂN CHO BẤT ĐỘNG SẢN

24/09/2022

Thế mạnh của TP. Bảo Lộc được phát huy toàn diện       

Theo thông tin về Quy hoạch Đồ án TP. Bảo Lộc và vùng phụ cận, tỉnh Lâm Đồng từ nay đến năm 2040. Các xã Lộc An, Lộc Tân, Lộc Thành, Lộc Nam và Tân Lạc sẽ mở rộng hơn 597km2 không gian đô thị và vùng phụ cận.   

Quy mô dân số đô thị khoảng 320.000 người; trong đó, nội thị là 168.000 người và ngoại thị 72.000 người và kèm theo đất xây dựng đô thị khoảng 4.800 ha, trong đó đất dân dụng khoảng 2.500 ha. Chính những điều này cho thấy tỷ lệ người dân đang ngày một tăng lên, mở ra rất nhiều cơ hội phát triển cho Bảo Lộc nói riêng và Lâm Đồng nói chung.   

Với mục tiêu và tầm nhìn chiến lược phát triển thành phố cùng với đó là phát huy vai trò, tính chất và động lực phát triển kinh tế - xã hội của thành phố; xứng tầm là đô thị cấp vùng, một thành phố tỉnh lỵ trong tương lai.    

TP. Bảo Lộc là đô thị tổng hợp, trung tâm kinh tế phía Nam của tỉnh, là con đường tơ lụa của khu vực Tây Nguyên. Do đó, việc tổ chức định hình không gian cho TP. Bảo Lộc tạo thành một nơi phát triển về kinh tế - xã hội vượt bậc.   

Việc phát triển mở rộng không gian đồng thời sẽ kéo theo sự phát triển của các yếu tố đặc trưng về văn hóa, bản sắc tự nhiên của khu vực, gắn kết hệ thống cảnh quan ba mặt, mang lại lợi ích chung cho Bảo Lộc và khu vực phía Nam của tỉnh Lâm Đồng.    

Cảnh quan tại hồ Nam Phương, hồ Lộc Nam, thác Đam B’ri, núi Đại Bình hay những điểm du lịch nổi tiếng như: Chùa Linh Quy Pháp Ấn, các khu dân cư truyền thống,… sẽ giúp phát triển hình ảnh của một đô thị trên cao nguyên hiện đại bên cạnh các khu dân cư lâu đời.    

Lâm Đồng - điểm đến của giới đầu tư bất động sản sinh thái và nghỉ dưỡng.       

Trong bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái, cụ thể là sản phẩm ngôi nhà thứ hai khiến nhiều người rời bỏ thành phố để tìm kiếm loại hình này.    

DWDuErIgJaATe0DIeoBKVvCK9hDlTAByf-A2jKH-Vsx4u7XVvNJHbZynusHweoN4pjGTplB_a41coFRqNXJ7t4iYe22hvGYs4t3by2Vpoa75rFNZOWqnecvDhSvYFpHI-q3S248Radhh7BUZEWl1OdKXaskczoPEQysEMcXsrO3WDDqnQZIica0Vag  

Nhờ đáp ứng được điều kiện về thiên nhiên, các khu vực như TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) đang nổi lên mô hình nhà vườn, khu sinh thái, thu hút đông đảo giới đầu tư địa ốc và người mua ở.   Theo số liệu thống kê của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lâm Đồng chỉ ra, TP.Bảo Lộc đang có 48 dự án kêu gọi, thu hút rất nhiều nhà đầu tư xây dựng các dịch vụ ăn uống, nghỉ dưỡng,…   

Với đồ án quy hoạch chung như trên, Bảo Lộc hứa hẹn sẽ mang lại những lợi thế riêng cho thị trường bất động sản khu vực trong tương lai. Bởi vì định hướng lên đô thị loại II trước năm 2025 và loại I vào năm 2040, với hạ tầng giao thông về đường bộ, cộng với cảng hàng không nội địa, trở thành một điểm đến hấp dẫn phía Nam của tỉnh Lâm Đồng trong tương lai.   

noPeHmXg_bKQPd_PcG6LwdsBbbZmWlN_ZC6sniv__fyaukylN0iFuwbJHQXHfqL_cpUnZ1Bz_zBRhCjmfmi7bOmogFi_C39KNiw5gCtVDnC26y_eRiOrkfaHt95RVCcKgyYkNjBnYIrbVsCf__aiaKbFvWYpEcMnKs3ID4DQ-_mGrDNNJYoUEUuKAg 

Cao tốc Dầu Giây - Liên Khương đã và đang xây dựng dự kiến năm 2025 là sẽ đưa vào hoạt động. Nếu dự án đi vào hoạt động sẽ giúp kết nối giao thông vùng, tạo lợi thế phát triển cho ngành du lịch địa phương, thúc đẩy tam giác du lịch Nha Trang - Đà Lạt - Hồ Chí Minh.   

Đặc biệt, tuyến QL55 kết nối TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng đi các tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ là tuyến đường huyết mạch trọng điểm, tuyến quốc lộ này sẽ đi qua Lộc Nam và Lộc Thành, huyện Bảo Lâm và sau này theo định hướng phát triển của tỉnh sẽ sáp nhập vào TP. Bảo Lộc.     Với những yếu tố trên, Trường Hải đánh giá rằng TP. Bảo Lộc sẽ là một địa điểm có tiềm năng phát triển về Bất động sản cực kỳ lớn dành cho Qúy nhà đầu tư trong thời gian đến.   

TRƯỜNG HẢI GROUP   

Hợp Tác Phát Triển - Kiến Tạo Tương Lai    

Hotline: 0862 5858 36       

Địa chỉ: 26 Trần Thị Vững , KDC Himlam Phú Đông, P.An Bình, TP.Dĩ An, Bình Dương.   

Share:

CÔNG TY CP - DV XÂY DỰNG ĐỊA ỐC TRƯỜNG HẢI

26 Trần Thị Vững , Phường An Bình, Thành Phố Dĩ An , Tỉnh Bình Dương

08.6258.5836