Tin thị trường

Kinh nghiệm săn mây tại cổng trời LẠC TRÔI - Linh Quy Pháp Ấn ở Bảo Lộc

21/10/2022

unnamed

“Săn mây Lâm Đồng” có lượt tìm kiếm trên 100.000 mỗi tháng, đã trở thành xu hướng với những người yêu thích du lịch. Gọi là “săn” vì chỉ có mỗi thời điểm buổi sáng sớm trước năm giờ thì sương mù và mây hòa trộn với nhau. Không khí tại đây rất lạnh và rất huyền ảo, thu hút được nhiều bạn trẻ và người đam mê khám phá. 

Cảnh quan hùng vĩ nhưng đầy nên thơ của chùa Linh Quy Pháp Ấn ở Bảo Lộc đẹp đến nao lòng người

Tọa lạc tại ngọn đồi 45 thuộc xã Lộc Thành, chùa Linh Quy Pháp Ấn không khác gì chốn bồng lai tiên cảnh giữa trần thế, Linh Quy Pháp Ấn do ở địa thế cao của vùng Tây Nguyên nên khí hậu ở đây mát mẻ quanh năm, kèm theo đó là khung cảnh xung quanh được bao phủ hoàn toàn bằng cây xanh, mang lại cảm giác an yên, thoải mái cho mọi du khách. 

Có hai cách để di chuyển đến Chùa:

1/ Đi xe hơi lên Bảo Lộc (mất bốn giờ) hoặc bay đến sân bay Liên Khương rồi đi xe ngược xuống Bảo Lộc (mất hai giờ). Đường đi lên chùa không hề khó bởi giờ đã có đường nhựa đến tận chân chùa.

2/ Vì độ dài con đường chưa đầy 1 km, nên việc trải nghiệm leo núi để lên chùa cũng là một trải nghiệm thú vị, đáng nên thử. Hoặc bạn có thể thuê xe máy hoặc trực tiếp chạy xe máy lên đây. 

Linh Quy Pháp Ấn được phủ mây hoàn hoàn vào sáng sớm, với tên gọi Cổng trời. Từ sân chùa nhìn ra, bạn sẽ như lạc vào thiên cung, giống các vị thần tiên trong những bộ phim “Tây du ký”. 

Sở hữu lối kiến trúc đậm phong cách Nhật Bản vô cùng độc đáo 

Điểm nhấn nổi bật của Linh Quy Pháp Ấn là cánh cổng Thần Đạo,đây là cảnh quay được xuất hiện trong MV Lạc Trôi - Sơn Tùng M-TP, sau khi MV được phát hành, thì địa danh này được rất nhiều người quan tâm và trở thành một điểm đến check - in nhiều nhất. 

Cổng trời được thiết kế gồm 3 cổng chính, nằm ở 3 hướng khác nhau. Với lối kiến trúc theo phong cách Nhật Bản, sử dụng gỗ là vật liệu chính trong công trình kiến trúc này. 

Một số hình ảnh check - in tại chùa Linh Quy Pháp Ấn

75bfb2c6287e974465e5bc163a57f1a9


 

79bcb81af9b9adcf269e5635fa9dde3a


 

8e76f9f10f03c6eecbb811f81b9ef5e6
Share:

CÔNG TY CP - DV XÂY DỰNG ĐỊA ỐC TRƯỜNG HẢI

26 Trần Thị Vững , Phường An Bình, Thành Phố Dĩ An , Tỉnh Bình Dương

08.6258.5836