Tin thị trường

Hé lộ thông tin tại sao Bảo Lộc trở thành cơn sốt Bất động sản

21/10/2022

Theo nhận định của chuyên gia trong ngành Bất động sản, với loại hình nghỉ dưỡng vùng đồi núi vẫn còn rất nhiều tiềm năng tăng trưởng mạnh trong tương lai. Bên cạnh đó, phía chính quyền địa phương đã có những tín hiệu khả quan trong việc đưa ra những chính sách để chào đón nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhằm mục đích thúc đẩy nền kinh tế, đồng thời tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người dân nơi đây.  

 

net-dep-bao-loc-1

Lâm Đồng là địa danh được thiên nhiên ưu đãi từ khí hậu cho đến địa hình, chính vì thế đã thu hút được rất nhiều doanh nghiệp Bất động sản lớn quan tâm, triển khai nhiều kế hoạch để đầu tư và phát triển tại đây.  
 

Thông tin được biết, công ty cổ phần Tập đoàn Crystal Bay đã quy hoạch khu du lịch hồ Prenn với tổng diện tích hơn 1000 ha (diện tích đất rừng chiếm khoảng 679,6 ha) và rất nhiều doanh nghiệp khác đổ bộ vào đây như: Tập đoàn Ecopar, Tập đoàn Phương Trang,… 
 

Bên cạnh đó, TP. Bảo Lộc cũng đang gấp rút kêu gọi đầu tư vào 48 dự án hạ tầng, dịch vụ nhằm từng bước xây dựng Bảo Lộc trở thành một vùng đất tiềm năng. Điển hình là sân bay Lộc Phát, với quy mô từ 50 - 100 ha, các dự án tổ hợp khu thương mại và nhà hàng & khách sạn 5 sao. Ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ khác như sân Golf, dịch vụ giải trí, cáp treo núi,… 
 

Xã Lộc Đức là cái tên đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ có vị trí nằm trên trục đường kết nối đến Cao tốc Dầu Giây - Liên Khương (Đây là con đường huyết mạch nối Đà Lạt với các tỉnh thành phía Nam)  
 

Một số thông tin dự án lớn đã hình thành tại Bảo Lộc:  

 

Tập đoàn Hưng Thịnh nghiên cứu và phát triển mô hình nông nghiệp công nghệ cao và du lịch sinh thái rộng 48.000 ha tại phía Tây Bắc Di Linh với quy mô 14.000ha và phía Nam quốc lộ 20.  
 

Novaland khởi công xây dựng siêu dự án bên hồ Đăk Nông Thượng với quy mô lên đến 30.000 ha với rất nhiều khu đô thị phức hợp, nhà ở, trung tâm thương mại,… 

 

Với quy mô hạ tầng như vậy, kèm theo xu hướng “bỏ phố về rừng” sẽ giúp Bảo Lộc trở thành một địa điểm lý tưởng để thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến.  

Chia sẻ:

CÔNG TY CP - DV XÂY DỰNG ĐỊA ỐC TRƯỜNG HẢI

26 Trần Thị Vững , Phường An Bình, Thành Phố Dĩ An , Tỉnh Bình Dương

08.6258.5836