Tin dự án

Khu nghỉ dưỡng happy garden bảo lộc sống xanh từng khoảnh khắc

12/09/2022

Tọa lạc trên ngọn đồi xanh cách trung tâm TP. Bảo Lộc khoảng 6 phút di chuyển, dự án Khu Nghỉ Dưỡng Happy Garden Bảo Lộc hiện ra như một nét cọ tô điểm thêm cho vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ yên bình nơi đây, như đang đánh thức nàng tiên ngủ quên trong rừng. Tổng thể dự án có 142 nền đa dạng diện tích từ 80-200m2 đã chuyển đổi Thổ Cư 100% và có Sổ Hồng riêng. Với phong cách thiết kế kiến trúc nghỉ dưỡng Bắc Âu mới nhất, tinh tế và hiện đại, tổng quan dự án nổi bật đặc sắc nhất khu vực, mang lại tiêu chí đầu tư không gian sống cho khách hàng không thể nào Chất hơn: "SỐNG XANH TỪNG KHOẢNH KHẮC".

du-an-happy-garden-bao-loc-3t-land-view01-20220212152849

DỰ ÁN HAPPY GARDEN BẢO LỘC GIÀU TIỀM NĂNG
Trong bối cảnh bức tranh kinh tế thị trường hậu Covid-19 bị suy giảm nói chung, phương hướng đầu tư Tài chính mạo hiểm nói riêng; Những dự án Nghỉ dưỡng cao cấp gần như đang dậm chân tại chỗ với nhiều lý do khách quan. Tuy nhiên, thị trường đầu tư đất nền Nghỉ dưỡng sinh thái tại Bảo Lộc - Lâm Đồng lại đi ngược với thị trường chung như một sự khác biệt lớn gây sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài nước hiện nay.

Happy Garden Bảo Lộc là dự án cam kết đã có pháp lý hoàn chỉnh 100%, được Ngân hàng khảo sát định giá và chấp thuận bảo lãnh cho khách hàng vay từ 50-70% giá trị bất động sản. Thời gian vay tối đa lên đến 30 năm. Đó cũng chính là phương án tài chính đầu tư thuận lợi cho nhiều khách hàng có mức thu nhập trung bình hiện nay.

Giao thông tiếp cận đến dự án Happy Garden Bảo Lộc là một mạng lưới đồng bộ nhất mà ít dự án có được. Ngoài 2 trục đường lớn là QL20 và QL55 kết nối tuyến giao thông Bắc-Nam và Đông-Tây, tuyến cao tốc Dầu Giây-Liên Khương sắp thi công qua kề bên dự án càng giúp sức nóng của dự án tăng lên. Chưa kể sân bay Lộc Phát chuẩn bị đưa vào sử dụng...

Happy Garden Bảo Lộc là một trong số ít dự án có tầm nhìn XANH. Thiết kế quy hoạch phân tầng giữ nguyên cao độ của miền cao nguyên, khai thác tối đa view nhìn thoáng ra không gian. Dự án tựa núi hướng thủy với hồ cá Koi và dòng suối tự nhiên chảy qua dự án. Phân khu với nhiều mảng xanh, tuyển chọn trồng nhiều loại cây xanh ngoại nhập.

Happy Garden Bảo Lộc chỉ cách trung tâm TP. Bảo Lộc khoảng 6 phút di chuyển. Bán kính 2km xung quanh dự án có đầy đủ tiện tích ngoại khu như: Trường học, Bệnh Viện, Siêu thị, Ngân hàng, Trung tâm hành chính, các khu du lịch nổi tiếng....Đồng thời, TP. Bảo Lộc đang chú trọng đầu tư công trình công cộng và hạ tầng phát triển đầu tư hoàn thành trước  2025.

Làn sóng đầu tư SecondHome với phong trào "Bỏ phố về rừng" như một chiến lược mới kích hoạt thị trường bất động sản Bảo Lộc nóng lên từng ngày. Vì lý do dịch bệnh nguy hiểm, mọi người bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống gia đình khỏe mạnh và gần gũi thiên nhiên, bên cạnh đó bài toán đầu tư cũng cần trú ẩn an toàn hơn với xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, giá rẻ và hiệu quả cho tương lai gần. Một phương thức đầu tư trúng 2 mục đích: Vừa để nghỉ dưỡng, vừa để đầu tư trú ấn an toàn.

Dự Án Happy Garden Bảo Lộc là một dự án tiềm năng điển hình đáp ứng hết các nhu cầu trên:
- Happy Garden Bảo Lộc chỉ cách trung tâm TP. Bảo Lộc khoảng 6 phút di chuyển. Bán kính 2km xung quanh dự án có đầy đủ tiện tích ngoại khu như: Trường học, Bệnh Viện, Siêu thị, Ngân hàng, Trung tâm hành chính, các khu du lịch nổi tiếng....Đồng thời, TP. Bảo Lộc đang chú trọng đầu tư công trình công cộng và hạ tầng phát triển đầu tư hoàn thành trước  2025.
- Happy Garden Bảo Lộc là một trong số ít dự án có tầm nhìn XANH. Thiết kế quy hoạch phân tầng giữ nguyên cao độ của miền cao nguyên, khai thác tối đa view nhìn thoáng ra không gian. Dự án tựa núi hướng thủy với hồ cá Koi và dòng suối tự nhiên chảy qua dự án. Phân khu với nhiều mảng xanh, tuyển chọn trồng nhiều loại cây xanh ngoại nhập.
- Giao thông tiếp cận đến dự án Happy Garden Bảo Lộc là một mạng lưới đồng bộ nhất mà ít dự án có được. Ngoài 2 trục đường lớn là QL20 và QL55 kết nối tuyến giao thông Bắc-Nam và Đông-Tây, tuyến cao tốc Dầu Giây-Liên Khương sắp thi công qua kề bên dự án càng giúp sức nóng của dự án tăng lên. Chưa kể sân bay Lộc Phát chuẩn bị đưa vào sử dụng...
- Happy Garden Bảo Lộc là dự án cam kết đã có pháp lý hoàn chỉnh 100%, được Ngân hàng khảo sát định giá và chấp thuận bảo lãnh cho khách hàng vay từ 50-70% giá trị bất động sản. Thời gian vay tối đa lên đến 30 năm. Đó cũng chính là phương án tài chính đầu tư thuận lợi cho nhiều khách hàng có mức thu nhập trung bình hiện nay.

qm

QUY MÔ DỰ ÁN HAPPY GARDEN BẢO LỘC
Với quy mô 142 nền, được mở bán chính thức vào ngày 20/02/2022.
- Tặng 3 đến 5 chỉ vàng khi giao dịch thành công.
- Chiết khấu lên đến 8% cho khách hàng mua sỉ mua từ 2 nền.
Khu đất Bảo Lộc Lâm Đồng.
- Sổ hồng riêng sang tên, công chứng ngay.
- 100 % thổ cư, xây dựng tự do.
- Hạ tầng hoàn thiện: Đường nhựa 6 - 8m.

Tự hào chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Happy Garden - Bảo Lộc chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất.

CÔNG TY CP - DV XÂY DỰNG ĐỊA ỐC TRƯỜNG HẢI

26 Trần Thị Vững , Phường An Bình, Thành Phố Dĩ An , Tỉnh Bình Dương

08.6258.5836