Tin thị trường

Nếu không đi Đà Lạt, thì Bảo Lộc sẽ là một lựa chọn thứ hai mà bạn không nên bỏ lỡ

14/11/2022

Đà Lạt, một bảo chứng của vùng Cao nguyên Lâm Đồng, với đặc sản là chè, trà. Với ưu thế là không khí mát lạnh, khí hậu ôn hòa cùng với khung cảnh hùng vĩ nên đã thu hút được hằng trăm ngàn du khách đến đây thăm quan vào mỗi năm. “Một đứa con lai” nằm sát ngay Đà Lạt, cũng sở hữu hoàn toàn những ưu thế của “người anh lớn” nhưng ít ai biết đến, đó chính là Bảo Lộc. Và trong bài viết này, Trường Hải sẽ gợi ý cho bạn những địa điểm du lịch đẹp nhất, và không ngoa khi nói rằng, Bảo Lộc là một vùng đất tiềm năng đang được khai mở. 


 

Đến Bảo Lộc mùa nào là “không mưa”?


 

Trong bộ phim kể về cuộc đời của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, có nhắc đến chi tiết B’Lao, nơi đây mưa hầu như gần hết năm, B’lao là một huyện thuộc Bảo Lộc. Nếu để mà nói Bảo Lộc nên đi mùa nào là đẹp nhất thì tháng 08,09 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt vào những tháng này, sẽ phù hợp với những bạn thích chinh phục những con thác lớn. 


 

Tháng 11 - 03 năm sau, đây được xem là điểm chạm tuyệt nhất đối với du khách du lịch khi đến Bảo Lộc, vào dịp giao xuân, Bảo Lộc được khoác lên mình một sắc màu rực rỡ bởi nhiều loài hoa, không khí nơi đây không quá lạnh, cũng không quá nóng. 


 

Gợi ý một số địa điểm du lịch mà khi đến Bảo Lộc bạn không thể không đi. 


 

1/ Thác Liêng Ài Bảo Lâm. 


 

Con thác nằm tại xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm. Tuy việc di chuyển hơi khó khăn nhưng rất xứng đáng đối với các bạn thích chinh phục, thác được ví như là DamBri thứ hai của xứ sở Bảo Lộc. 


 

2/ Đập Đaklong thượng 


 

Nằm ngay xã Lộc Ngãi, Bảo Lâm, đây là một con đập lớn nằm trên cao với khung cảnh nên thơ, hữu tình. Được bao phủ xung quanh là các đồi chè, trà,...


 

3/ Chùa Trà Bảo Lộc. 


 

Đến Bảo Lộc không thể không ghé chùa Trà, đây được xem là một tâm điểm du lịch của Thành phố Bảo Lộc, không gian nơi đây rất yên tĩnh, được bao trùm bởi các đồi chè xanh mướt, du khách đến đây ngoài chụp hình với khung cảnh tuyệt đẹp còn được cầu phúc và thưởng trà miễn phí ngay tại chùa. 


 

Trên đây là những điểm du lịch đáng chú ý tại Bảo Lộc, vì là một đứa con lai mới nổi, hứa hẹn Bảo Lộc sẽ ngày càng lớn mạnh và mang lại nhiều giá trị cho nền kinh tế tỉnh Lâm Đồng và kéo giá trị Bất động sản nơi đây tăng trưởng vượt bậc.  

Chia sẻ:

CÔNG TY CP - DV XÂY DỰNG ĐỊA ỐC TRƯỜNG HẢI

26 Trần Thị Vững , Phường An Bình, Thành Phố Dĩ An , Tỉnh Bình Dương

08.6258.5836